news

เปิดรับสมัครโครงการ Upskilling and Youth Employment เพื่อขอทุนพัฒนาโครงการสำหรับองค์การไม่แสวงหาผลกำไร (Non-Profit Organisation)

26 มิถุนายน 2021


, , ,
,

ที่มาที่ไป

สถิติของอัตราการว่างงานสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในประเทศอินโดนีเซีย  1 ใน 14 ของคนรุ่นใหม่ว่างงาน และในประเทศไทย ที่เยาวชนเกินครึ่งของจำนวนเยาวชนทั้งหมดมี ทักษะการอ่านและการคำนวณที่ไม่สูงนัก 

การจ้างงานของเยาวชนหรือคนรุ่นใหม่ มีความสำคัญยิ่งต่อประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจและความมั่นคงในระยะยาว อย่างไรก็ตามเราไม่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนหรือเตรียมพวกเขาอย่างมากพอด้านความรู้ ทักษะ และความสามารถที่จำเป็น สู่โลกที่มีซับซ้อนและผันผวนมากขึ้น เราจึงจำเป็นต้องเร่งส่งเสริมการจ้างงานเยาวชนและคุณรุ่นใหม่ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

หากคุณเป็นองค์การไม่แสวงหาผลกำไรที่กำลังเร่งการส่งเสริมและพัฒนาทักษะของพนักงานและการจ้างงานเยาวชน ในประเทศไทยและประเทศอินโดนีเซีย นี่เป็นโอกาสในการสมัครเข้าร่วมเพื่อขอรับการสนับสนุนโครงการของคุณเพื่อช่วยส่งสริมการจ้างงานให้กับเยาวชน และทำงานร่วมกับมูลนิธีชั้นนำจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ภายใต้ความร่วมกับกับ WISE Philanthropy Advisors, AVPN จะเป็นผู้คัดเลือกองค์การไม่แสวงผลกำไรที่มุ่งเน้นการเสริมสร้างพัฒนาแรงงานและการจ้างงานเยาวชนเพื่อร่วมงานกับมูลนิธิสัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในการจ้างงานเยาวชน

รางวัลที่จะได้รับ

ผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้เข้าร่วมโครงการร่วมพัฒนากับอดีตผู้บริหารบริษัทไอทีระดับโลก เพื่อเปลี่ยนแปลงและสร้างผลลัพธ์ให้เกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

ผู้ที่ได้รับคัดเลือกจะได้เข้าร่วมโครงการร่วมพัฒนากับอดีตผู้บริหารบริษัทไอทีระดับโลก เพื่อเปลี่ยนแปลงและสร้างผลลัพธ์ให้เกิดขึ้นในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 

และทุนสนับสนุนโครงการ ซึ่งมีมูลค่าระหว่าง 50,000 ถึง 200,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ต่อปี (หรือประมาณ 1.5 แสนบาท ถึง 6.2 ล้านบาท) เป็นระยะเวลา 3 ปี หรือตามข้อตกลงระหว่างองค์การที่ได้รับทุนและผู้สนับสนุน

คุณสมบัติผู้สมัคร 

  • เป็นองค์การที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่จดทะเบียนถูกต้อง หรือสามารถจดทะเบียนที่ต่างประเทศ แต่ดำเนินโครงการอยู่ในประเทศไทย 
  • รวมกลุ่มดำเนินการมาแล้วอย่างน้อย 3 ปีแล้ว
  • ไม่มีรายชื่ออยู่บนแบล็คลิสของหน่วยงานใดใด รวมถึงองค์การภายใต้องค์การสหประชาชาติ 

สมัครและอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม Upskilling and Youth Employment Programme

ลิ้งค์ใบสมัคร Registration

คำถามที่พบบ่อย  Q&A

หมดเขตรับสมัคร 30 มิถุนายน 2564 


ใส่ความเห็น

เข้าสู่ระบบ

Or fill the form below